เครื่องผ่าตัดต้อกระจกด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงฯ ยี่ห้อ ALCON

ทพญ.วารุณี ฉัตรไพฑูรย์ รองประธานกรรมการการแพทย์ (คนที่ 7 จากขวา), ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ รองประธานกรรมการบริหาร/ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (คนที่ 6 จากขวา) และ พญ.เบญญาภา ฉัตรไพฑูรย์ จักษุแพทย์ (คนที่ 8 จากขวา) เล็งเห็นถึงความสำคัญ และการก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมที่จะพัฒนาเพื่อดูแลผู้รับบริการอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้จัดซื้อเครื่องผ่าตัดต้อกระจกด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงฯ ยี่ห้อ ALCON พร้อมให้เกียรติถ่ายภาพและร่วมตรวจรับกับคณะ ณ โรงพยาบาลเอกอุดร เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567


Recent Posts
มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง "แลนกินลม ชมบัวแดง"
เยี่ยมชมระบบบริหารโรงพยาบาล เยี่ยมชมระบบบริหารโรงพยาบาล
พิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี 4 สโมสร พิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารี 4 สโมสร
วิทยากรบรรยายพิเศษ  ในโครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่ 1 วิทยากรบรรยายพิเศษ ในโครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่ 1
มอบอาหาร นาฬิกาและกระติกน้ำร้อนให้แก่ผู้สูงอายุที่บ้านพักคนชรา อุดรธานี มอบอาหาร นาฬิกาและกระติกน้ำร้อนให้แก่ผู้สูงอายุที่บ้านพักคนชรา อุดรธานี
รับมอบส้มในวันชิวสี่ วันที่ 4 ของเทศกาลตรุษจีน รับมอบส้มในวันชิวสี่ วันที่ 4 ของเทศกาลตรุษจีน
มอบเงินสนับสนุนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจาบ้านเชียงเกมส์” มอบเงินสนับสนุนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจาบ้านเชียงเกมส์”
ตรวจประเมินระบบคุณภาพห้องปฏิบัติการ ตรวจประเมินระบบคุณภาพห้องปฏิบัติการ
งานคืนสู่เหย้า 87 ปี ชาวเหลืองน้ำตาล งานคืนสู่เหย้า 87 ปี ชาวเหลืองน้ำตาล
ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565