ประชุมปิดการตรวจติดตามคุณภาพภายใน Internal Quality Audit

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (คนกลาง) เป็นประธานในการประชุมปิดการตรวจติดตามคุณภาพภายใน (Internal Quality Audit) เพื่อการบริการและการรักษาอย่างมีคุณภาพมาตรฐาน พร้อมพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้จัดการหัวหน้าแผนกเข้าร่วมการประชุม และถ่ายภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 4 โรงพยาบาลเอกอุดร เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567


Recent Posts
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับประเทศ ปีที่ 10 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับประเทศ ปีที่ 10
บูชาส้มมงคล บูชาส้มมงคล
เปิดการประชุมติดตามคุณภาพภายในห้องปฏิบัติการ เปิดการประชุมติดตามคุณภาพภายในห้องปฏิบัติการ
รับมอบส้มมงคล รับมอบส้มมงคล
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025
มอบแท็กกระเป๋าผู้โดยสารให้กับ บริษัท ขนส่ง จำกัด จังหวัดอุดรธานี มอบแท็กกระเป๋าผู้โดยสารให้กับ บริษัท ขนส่ง จำกัด จังหวัดอุดรธานี
อบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยชีวิตขั้นสูง (ACLS) ประจำปี 2569 อบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยชีวิตขั้นสูง (ACLS) ประจำปี 2569
มอบเช็คช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สปป.ลาว มอบเช็คช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สปป.ลาว
มอบเงินสนับสนุนผลิตภัณฑ์งานฝีมือคนพิการ มอบเงินสนับสนุนผลิตภัณฑ์งานฝีมือคนพิการ
โครงการประชาสัมพันธ์ลดหย่อนภาษี โครงการประชาสัมพันธ์ลดหย่อนภาษี