บูชาส้มมงคลงานวันคล้ายวันประสูติองค์เจ้าปู่ (งานปึงเถ่ากงแซ)

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร บูชาส้มมงคล ร่วมงานวันคล้ายวันประสูติองค์เจ้าปู่ โดยมีประธานจัดงานฯ เป็นผู้มอบส้มมงคล ณ ศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรธานี เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568


Recent Posts
อบรมการเปิดเส้นเลือดดำและการเจาะเลือด รุ่นที่ 1 อบรมการเปิดเส้นเลือดดำและการเจาะเลือด รุ่นที่ 1
สนับสนุนสินค้าผู้พิการ สนับสนุนสินค้าผู้พิการ
รางวัลศิษย์เก่าเกียรติยศ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี รางวัลศิษย์เก่าเกียรติยศ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี
มอบอุปกรณ์ให้กับเทศบาลตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี มอบอุปกรณ์ให้กับเทศบาลตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
รับโล่ประกาศเกียรตติคุณ รับโล่ประกาศเกียรตติคุณ
เครื่องบันทึกการทำงานของหัวใจทารกในครรภ์ เครื่องบันทึกการทำงานของหัวใจทารกในครรภ์
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ. 2568 ระดับประเทศ ต่อเนื่องปีที่12 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ. 2568 ระดับประเทศ ต่อเนื่องปีที่12
มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง "แลนกินลม ชมบัวแดง"
อบรมแผนรองรับภัยพิบัติ หัวข้อ แผนรับมือแผ่นดินไหวและอาคารถล่ม อบรมแผนรองรับภัยพิบัติ หัวข้อ แผนรับมือแผ่นดินไหวและอาคารถล่ม
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025