วันสถาปณาศาลแรงงานภาค 4 ครบรอบปีที่ 16

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ รองประธานผู้พิพากษาสมทบในศาลแรงงานภาค 4 รุ่นที่ 3 / ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (แถวหน้าคนที่ 5 จากซ้าย) ร่วมพิธีทำบุญและมอบสิ่งของ แด่ศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี เนื่องในวันสถาปณาศาลแรงงานภาค 4 ครบรอบปีที่ 16 โดยมี ท่านกีรติ วรพุทธพงศ์ อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 4 (แถวหน้าคนที่ 6 จากซ้าย) ประธานในพิธี และคณะ ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ณ ศาลแรงงานภาค 4 จังหวัดอุดรธานี


Recent Posts
รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น Basic Life Support รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น Basic Life Support
ร่วมพิธีทอดถวายกฐินสามัคคี วัดโพธิวราราม อุดรธานี ร่วมพิธีทอดถวายกฐินสามัคคี วัดโพธิวราราม อุดรธานี
ให้การต้อนรับแพทย์ใหม่ประจำโรงพยาบาลเอกอุดร ให้การต้อนรับแพทย์ใหม่ประจำโรงพยาบาลเอกอุดร
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025
มอบแท็กกระเป๋าผู้โดยสารให้กับ บริษัท ขนส่ง จำกัด จังหวัดอุดรธานี มอบแท็กกระเป๋าผู้โดยสารให้กับ บริษัท ขนส่ง จำกัด จังหวัดอุดรธานี
รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ
สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2567 ระดับประเทศ ปีที่ 11 สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2567 ระดับประเทศ ปีที่ 11
สนับสนุนโครงการ ติวทั่วไทย พิชิตมหา’ลัยในฝัน สนับสนุนโครงการ ติวทั่วไทย พิชิตมหา’ลัยในฝัน
สนับสนุนน้ำดื่มสมาคมประกันชีวิต สนับสนุนน้ำดื่มสมาคมประกันชีวิต
ทำบุญครบรอบ 27 ปี โรงพยาบาลเอกอุดร ประจำปี 2567 ทำบุญครบรอบ 27 ปี โรงพยาบาลเอกอุดร ประจำปี 2567