อบรมการกู้ฟื้นคืนชีพ 2020 ประจำปี 2565

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ รองประธานฯ/ผู้อำนวยการโรงพยาบาล (แถวนั่งคนกลาง) กล่าวเปิดการอบรมการกู้ฟื้นคืนชีพ 2020 ประจำปี 2565 พร้อมให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับแพทย์ ผู้จัดการ หัวหน้าแผนก และพนักงาน โดยคณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดรได้เล็งเห็นความสำคัญจึงจัดให้มีการอบรมเป็นประจำทุกปีแก่พนักงาน ในการเตรียมความพร้อมรับมือเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผู้รับบริการ และความปลอดภัยสูงสุด ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 4 โรงพยาบาลเอกอุดร เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 และเมื่อวันที่ 7,13,21 และ 22 ธันวาคม 2565


Recent Posts
รางวัล Thailand Moral Awards 2024 รางวัล Thailand Moral Awards 2024
กิจกรรมคาราวานตรวจสุขภาพ กิจกรรมคาราวานตรวจสุขภาพ
รับมอบเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไป General x-ray รุ่น Discovery XR656HD G3 ติดตั้งเป็นเครื่องแรกในประเทศไทยและเป็นเครื่องที่ 2 ใน Asean รับมอบเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไป General x-ray รุ่น Discovery XR656HD G3 ติดตั้งเป็นเครื่องแรกในประเทศไทยและเป็นเครื่องที่ 2 ใน Asean
มอบเงินบริจาคมูลนิธิช่วยเหลือคนทุกข์ยากแห่ง สปป.ลาว มอบเงินบริจาคมูลนิธิช่วยเหลือคนทุกข์ยากแห่ง สปป.ลาว
อบรมพฤติกรรมบริการสู่ความเป็นเลิศ  2025 อบรมพฤติกรรมบริการสู่ความเป็นเลิศ 2025
มอบเงินสนับสนุนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจาบ้านเชียงเกมส์” มอบเงินสนับสนุนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจาบ้านเชียงเกมส์”
บริจาครถให้กับมูลนิธิสว่างบึงสามพันธรรมสถาน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ บริจาครถให้กับมูลนิธิสว่างบึงสามพันธรรมสถาน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์
อบรมการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลเชิงปฏิบัติการ ปี 2566 อบรมการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลเชิงปฏิบัติการ ปี 2566
มอบอุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลกุมภวาปี มอบอุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลกุมภวาปี
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการรับรอง Alternative Hospital Quarantine (AHQ) โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการรับรอง Alternative Hospital Quarantine (AHQ)