หัวหน้าพยาบาล

1. บริหารและวางแผน ควบคุมดูแลการพยาบาล การให้บริการทางการพยาบาล การพัฒนาคุณภาพทางการพยาบาลของแผนกผู้ป่วยใน เพื่อให้ถูกต้องตามมาตรฐานวิชาชีพ

2. ให้คำปรึกษา ปรับปรุงแก้ไข ติดตามประเมินผล และแก้ปัญหาขัดข้องในการปฏิบัติงานในหน่วยงานที่รับผิดชอบเพื่อให้ถูกต้องตามมาตรฐานวิชาชีพ

3. ควบคุม ตรวจสอบ การปฏิบัติงานและความประพฤติของผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาให้มีระเบียบ วินัยและตรงเวลา

4. ประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานในแผนก

5. ดูแลสถานที่และทรัพย์สินของโรงพยาบาล

6. งานวิชาการและพัฒนาคุณภาพ


Recent Posts
ประชุมคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และชีวอนามัยในโรงพยาบาล ประชุมคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และชีวอนามัยในโรงพยาบาล
เยี่ยมชมระบบบริหารโรงพยาบาลเอกอุดร เยี่ยมชมระบบบริหารโรงพยาบาลเอกอุดร
โรงพยาบาลเอกอุดรมอบรถพยาบาล 2คัน พร้อมอุปกรณ์กู้ชีพ โรงพยาบาลเอกอุดรมอบรถพยาบาล 2คัน พร้อมอุปกรณ์กู้ชีพ
พิธีทําบุญตักบาตรพิธีถวายภัตตาหาร และสังฆทานแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนาศาลแรงงานภาค 4 ปีที่ 20 พิธีทําบุญตักบาตรพิธีถวายภัตตาหาร และสังฆทานแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนาศาลแรงงานภาค 4 ปีที่ 20
อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS) อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS)
e-Claim Award 2017 e-Claim Award 2017
เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ ถวายเงินและรับพระราชทานเข็มที่ระลึกจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ ถวายเงินและรับพระราชทานเข็มที่ระลึกจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
รับรองมาตรฐานสากล ISO 7101:2023 รับรองมาตรฐานสากล ISO 7101:2023
อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS) อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS)
มอบเงินสนับสนุนผลิตภัณฑ์งานฝีมือคนพิการ มอบเงินสนับสนุนผลิตภัณฑ์งานฝีมือคนพิการ