บริจาคเงินช่วยเหลือสถานการณ์ โควิด-19ให้กับโรงพยาบาลอุดรธานี

ท่านกีรติ วรพุทธพงศ์ อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 4 (คนที่ 7 จากซ้าย), คณะผู้พิพากษาฯ, ผู้พิพากษาสมทบฯ และคณะ พร้อมด้วย ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ รองประธานผู้พิพากษาสมทบในศาลแรงงานภาค 4 รุ่นที่ 3 (คนที่ 5 จากขวา) บริจาคเงินช่วยเหลือสถานการณ์ โควิด-19 จำนวนเงิน 120,000 บาท ให้โรงพยาบาลอุดรธานี โดยมีท่านมนตรี ดวงจันทร์ทอง รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุดรธานีเป็นผู้รับมอบ ในโอกาสวันครบรอบสถาปนาศาลแรงงานภาค 4 ณ ศาลแรงงานภาค4 วันที่ 1 กรกฎาคม 2564


Recent Posts
e-Claim Award 2017 e-Claim Award 2017
รดน้ำขอพรคณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดร รดน้ำขอพรคณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดร
สนับสนุนการจัดงานวันแรงงานแห่งชาติ 2561 สนับสนุนการจัดงานวันแรงงานแห่งชาติ 2561
คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดรมอบขนมและเครื่องดื่มเพิ่มขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานในช่วงป้องกันการระบาดของ COVID-19 คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดรมอบขนมและเครื่องดื่มเพิ่มขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานในช่วงป้องกันการระบาดของ COVID-19
โครงการ UTCC Tutor ติวทั่วไทย พิชิตมหา'ลัยในฝัน 2025 โครงการ UTCC Tutor ติวทั่วไทย พิชิตมหา'ลัยในฝัน 2025
พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา
อบรมเชิงปฎิบัติการการกู้ชีพทารกแรกเกิดNeonatal Cardiopulmonary Resuscitation (NCPR) อบรมเชิงปฎิบัติการการกู้ชีพทารกแรกเกิดNeonatal Cardiopulmonary Resuscitation (NCPR)
Aek Udon Quality’s Day Aek Udon Quality’s Day
บริษัท ซัคเซศ วิชั่น คอนซัลติ้ง กรุ๊ป จำกัด เยี่ยมชมโรงพยาบาล บริษัท ซัคเซศ วิชั่น คอนซัลติ้ง กรุ๊ป จำกัด เยี่ยมชมโรงพยาบาล
การฝึกซ้อม Code Brown เพื่อรับรองอุบัติภัยหมู่ การฝึกซ้อม Code Brown เพื่อรับรองอุบัติภัยหมู่