การฝึกซ้อม Code Pink และการซ้อมแผนการเตรียมความพร้อมสำหรับโรคระบาด (Influx)

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (แถวนั่งคนกลาง) ให้เกียรติถ่ายภาพ และกล่าวเปิดการฝึกซ้อม Code Pink เพื่อป้องกันและดำเนินการกรณีทารกและผู้ป่วยเด็กถูกลักพาตัว และการซ้อมแผนการเตรียมความพร้อมสำหรับโรคระบาด (Influx) เพื่อรองรับสถานการณ์ในปัจจุบันซึ่งอาจมีโรคระบาดอุบัติใหม่ หรืออุบัติซ้ำเกิดขึ้น เพื่อให้พนักงานได้นำความรู้และเกิดทักษะความชำนาญในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องและไม่ก่อให้เกิดการแพร่กระจายเชื้อโรคเมื่อเกิดเหตุการณ์จริง ณ โรงพยาบาลเอกอุดร เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567


Recent Posts
มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมกีฬาสีโรงเรียนพันธกิจวิทยา มอบน้ำดื่มสนับสนุนกิจกรรมกีฬาสีโรงเรียนพันธกิจวิทยา
บูชาส้มมงคลงานวันคล้ายวันประสูติองค์เจ้าปู่ (งานปึงเถ่ากงแซ) บูชาส้มมงคลงานวันคล้ายวันประสูติองค์เจ้าปู่ (งานปึงเถ่ากงแซ)
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการรับรองระบบคุณภาพโรงพยาบาลตามมาตรฐานสากล AACI โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการรับรองระบบคุณภาพโรงพยาบาลตามมาตรฐานสากล AACI
โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจต่ออายุมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจต่ออายุมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับการโหวตจากนิตยสาร Newsweek USA ว่าเป็น 1 ในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2025
มอบรางวัลและเงินโบนัสประจำปี 2568 มอบรางวัลและเงินโบนัสประจำปี 2568
รับพระราชทานของที่ระลึก รับพระราชทานของที่ระลึก
อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2015 (ACLS) อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2015 (ACLS)
ประชุมคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และชีวอนามัยในโรงพยาบาล ประชุมคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และชีวอนามัยในโรงพยาบาล
ถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10