การฝึกซ้อม Code Pink และการซ้อมแผนการเตรียมความพร้อมสำหรับโรคระบาด (Influx)

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (แถวนั่งคนกลาง) ให้เกียรติถ่ายภาพ และกล่าวเปิดการฝึกซ้อม Code Pink เพื่อป้องกันและดำเนินการกรณีทารกและผู้ป่วยเด็กถูกลักพาตัว และการซ้อมแผนการเตรียมความพร้อมสำหรับโรคระบาด (Influx) เพื่อรองรับสถานการณ์ในปัจจุบันซึ่งอาจมีโรคระบาดอุบัติใหม่ หรืออุบัติซ้ำเกิดขึ้น เพื่อให้พนักงานได้นำความรู้และเกิดทักษะความชำนาญในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องและไม่ก่อให้เกิดการแพร่กระจายเชื้อโรคเมื่อเกิดเหตุการณ์จริง ณ โรงพยาบาลเอกอุดร เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567


Recent Posts
ร่วมทำบุญผะเหวดเทศน์มหาชาติ ณ วัดโพธิวราราม ร่วมทำบุญผะเหวดเทศน์มหาชาติ ณ วัดโพธิวราราม
มอบตู้ยาสามัญประจำบ้าน และชุดปฐมพยาบาล พร้อมด้วยนาฬิกา มอบตู้ยาสามัญประจำบ้าน และชุดปฐมพยาบาล พร้อมด้วยนาฬิกา
สอบเทียบบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์ สอบเทียบบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์
รางวัลเชิดชูเกียรติ คนดีศรีอีสาน ประจำปี 2569 รางวัลเชิดชูเกียรติ คนดีศรีอีสาน ประจำปี 2569
โรงพยาบาลเอกอุดรมอบรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์กู้ชีพให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลสามพร้าว โรงพยาบาลเอกอุดรมอบรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์กู้ชีพให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลสามพร้าว
ตรวจติดตามประเมินคุณภาพภายในห้องปฏิบัติการมาตรฐานตรวจสุขภาพคนหางานที่จะไปทำงานต่างประเทศ ตรวจติดตามประเมินคุณภาพภายในห้องปฏิบัติการมาตรฐานตรวจสุขภาพคนหางานที่จะไปทำงานต่างประเทศ
แสดงความยินดีเปิดร้านคาเฟ่อเมซอนสาขาโรงพยาบาลเอกอุดร แสดงความยินดีเปิดร้านคาเฟ่อเมซอนสาขาโรงพยาบาลเอกอุดร
บริจาครถ AMBULANCE TOYOTA COMMUTER บริจาครถ AMBULANCE TOYOTA COMMUTER
อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS) อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS)
มอบรถยนต์ Mitsubishi Pajaro 4WD Automatic 1 คัน และรถ Ambulance Toyota Commuter จำนวน 1 คัน มอบรถยนต์ Mitsubishi Pajaro 4WD Automatic 1 คัน และรถ Ambulance Toyota Commuter จำนวน 1 คัน