อบรมเชิงปฏิบัติการ “การช่วยฟื้นคืนชีพ 2020” ประจำปี 2568 รุ่นที่ 2

ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (คนกลางสูทสีขาว) ให้เกียรติกล่าวเปิดการอบรม และถ่ายภาพ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การช่วยฟื้นคืนชีพ 2020” ประจำปี 2568 รุ่นที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อพัฒนาศักยภาพในการช่วยเหลือกู้ฟื้นคืนชีพอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นความปลอดภัย ความพึงพอใจ และการบริการที่เป็นเลิศให้กับผู้รับบริการ ณ โรงพยาบาลเอกอุดร เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2568


Recent Posts
มอบเงินบริจาคสนับสนุนงานมหากุศลเก็บศพไร้ญาติ ล้างป่าช้า ครั้งที่ 6 มอบเงินบริจาคสนับสนุนงานมหากุศลเก็บศพไร้ญาติ ล้างป่าช้า ครั้งที่ 6
ทำบุญงานประเพณีทิ้งกระจาด (ซิโกว) ประจำปี 2567 ทำบุญงานประเพณีทิ้งกระจาด (ซิโกว) ประจำปี 2567
อบรมอัคคีภัย ประจำปี 2566 อบรมอัคคีภัย ประจำปี 2566
โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจติดตามเพื่อรักษาระบบ ISO 9001:2015 โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจติดตามเพื่อรักษาระบบ ISO 9001:2015
บริจาคเก้าอี้ ตู้เย็น 3 ประตู และตู้แช่น้ำดื่ม ให้กับมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน จังหวัดอุดรธานี บริจาคเก้าอี้ ตู้เย็น 3 ประตู และตู้แช่น้ำดื่ม ให้กับมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน จังหวัดอุดรธานี
เปิดการอบรมการกู้ฟื้นคืนชีพประจำปี 2566 เปิดการอบรมการกู้ฟื้นคืนชีพประจำปี 2566
โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจต่ออายุมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจต่ออายุมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับประเทศ ปีที่ 10 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับประเทศ ปีที่ 10
รับมอบเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไป General x-ray รุ่น Discovery XR656HD G3 ติดตั้งเป็นเครื่องแรกในประเทศไทยและเป็นเครื่องที่ 2 ใน Asean รับมอบเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไป General x-ray รุ่น Discovery XR656HD G3 ติดตั้งเป็นเครื่องแรกในประเทศไทยและเป็นเครื่องที่ 2 ใน Asean
รับมอบส้มในวันชิวสี่ วันที่ 4 ของเทศกาลตรุษจีน รับมอบส้มในวันชิวสี่ วันที่ 4 ของเทศกาลตรุษจีน