คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดรมอบขนมและเครื่องดื่มเพิ่มขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานในช่วงป้องกันการระบาดของ COVID-19

ทพญ.วารุณี ฉัตรไพฑูรย์ รองประธานกรรมการการแพทย์ (ชุดสีครีม), ดร.อรุณี ฉัตรไพูรย์ รองประธานกรรมการบริหาร/ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (ชุดสีเหลือง) พร้อมด้วยผู้อำนวยการแพทย์ และคณะ มอบขนมและเครื่องดื่มให้แก่พนักงานในช่วงป้องกันการระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนพนักงานทุกคน โดยมีผู้จัดการและหัวหน้าแผนกเป็นผู้รับมอบแทนพนักงาน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 โดยขณะนี้ทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลเอกอุดรทำงานหนักเพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการทุกท่าน ขอให้ทุกท่านมั่นใจกับมาตรการป้องกัน COVID-19เมื่อเข้ามารับบริการที่โรงพยาบาลเอกอุดร


Recent Posts
งานเฉลิมฉลองวันชาติฝรังเศส งานเฉลิมฉลองวันชาติฝรังเศส
โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจต่ออายุมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 โรงพยาบาลเอกอุดรผ่านการตรวจต่ออายุมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยฟื้นคืนชีพ 2020 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยฟื้นคืนชีพ 2020" ประจําปี 2568
มิสเตอร์สตาร์อุดรธานี ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนฯ มิสเตอร์สตาร์อุดรธานี ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนฯ
ทำบุญงานประเพณีทิ้งกระจาด (ซิโกว) ประจำปี 2567 ทำบุญงานประเพณีทิ้งกระจาด (ซิโกว) ประจำปี 2567
รับเกียรติบัตร “เชิดชู 100 คน 100 ปี ราชภัฏอุดรธานี” รับเกียรติบัตร “เชิดชู 100 คน 100 ปี ราชภัฏอุดรธานี”
กฐินสามัคคี วัดโพธิวราราม จังหวัดอุดรธานี กฐินสามัคคี วัดโพธิวราราม จังหวัดอุดรธานี
เดินสำรวจตรวจสอบอาคาร เดินสำรวจตรวจสอบอาคาร
พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา
สนับสนุนการจัดคอนเสริตการกุศล “นั่งเล่นในสวน” สนับสนุนการจัดคอนเสริตการกุศล “นั่งเล่นในสวน”